Giải Pháp hỗ trợ Trị Hết Mùi Hôi Nách từ Thảo Dược Đông Y

thao-duoc-dac-tri-hoi-nach

Mồ hôi là đặc điểm sinh lí rất bình thường ở con người. Trong cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi, vùng nách là một vùng nhỏ trên cơ thể có tiết mồ hôi. Câu hỏi đặt ra là, tại sao những vùng khác không có mùi hôi khó chịu trong khi vùng nách lại khiến ta đôi khi tự ti?

Trước tiên bạn cần phải hiểu: Nguyên nhân bị Hôi Nách là do đâu?

Bệnh hôi nách gây trở ngại trong sinh hoạt, giao tiếp của người bị bệnh và phát tát nặng hơn vào mùa hè làm mồ hôi tiết ra nhiều, vàng ố vùng áo dưới cánh tay và gây mùi hôi nồng khó chịu.

Y học nói gì về chứng bệnh hôi nách:

Thực chất, mùi hôi nách xuất hiện ở vùng nách là do sự hoạt động mạnh của tuyến mồ hôi lớn (tuyến Apocrine). Tuyến mồ hôi lớn phân bố ở vùng nách phát triển mạnh, tăng tiết các chất màng nhầy có chứa chất béo và protein. Vi khuẩn gây mùi cư trú tại vùng nách sẽ phân hủy các sản phẩm này thành axit béo amoniac tạo ra mùi khó chịu – chính là mùi mồ hôi nách.

nguyen-nhan-hoi-nach

Tuyến mồ hôi lớn là nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách

Các giải pháp như lăn khử mùi, kem bôi, mẹo trị hôi nách bằng chanh, phèn chua, gừng, bạc hà…chỉ tác động trên bề mặt da để tiêu diệt vi khuẩn gây mùi nên không thể chữa triệt để chứng hôi nách mà chỉ có tác dụng tạm thời, sau vài giờ mùi hôi lại tái phát trở lại. Nếu gặp bệnh hôi nách nặng, lâu năm, bạn có thể thất vọng khi chúng không thể giúp bạn che đậy hết mùi hôi khó chịu.

BỆNH HÔI NÁCH RẤT DỄ CHỮA nhưng nhiều người chữa hoài vẫn không hết là do chọn nhằm giải pháp chỉ xử lý phần ngọn, chưa giải quyết triệt để nguyên nhân gây sinh ra hôi nách. Như đã nói ở trên nguyên nhân bị hôi nách là do tình trạng tuyến mồ hôi tăng tiết quá mạnh. Vì vậy, để chữa khỏi chứng bệnh hôi nách này, cần phải xử lý được tuyến mồ hôi lớn để giúp khử mùi ngay lập tức và ngăn chặn sự phát triển mạnh của tuyến mồ hôi.

Giải pháp hỗ trợ ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH tác động trực tiếp TUYẾN MỒ HÔI LỚN, An toàn và Hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình.

Với THẢO DƯỢC HỖ TRỢ ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH, GIẢM MỒ HÔI (tiền thân là bài thuốc trị mồ hôi nách hiệu quả từ các lương y), thuộc thương hiệu mỹ phẩm Ngân Bình với 100% chiết suất từ thảo dược thiên nhiên an toàn như Cao phèn chua, Tinh khổ qua, Bột gừng etanol, Tinh chất Quế và một số thảo dược quý vừa đủ, theo công thức cải tiến với hương thơm từ quế, KHÔNG ĐỘC HẠI, KHÔNG KÍCH ỨNG.

thao-duoc-dac-tri-hoi-nach

Bộ đôi Thảo dược hỗ trợ đặc trị hôi nách

Chi tiết sản phẩm

Tinh chất Cao phèn chua, Tinh khổ qua, Tinh chất từ Quế, Bột gừng Etanol, Thảo dược Đông Y

=>>> Đây là “Công thức Bí Truyền” được nghiên cứu từ bài thuốc dân gian lưu truyền do lương y Ngân Bình chắt lọc với sản phẩm ở dạng bột, thẩm thấu nhanh, cơ chế hỗ trợ ngăn chặn triệt tiêu tuyến nhầy và tuyến hôi kể cả tuyến hôi dầu mà nhiều loại thuốc phải bó tay sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn.

=>>> HỖ TRỢ NGĂN CHẶN TUYẾN NHẦY HÔI NÁCH 100% TỪ THIÊN NHIÊN, tự tin là người bạn đồng hành An toàn, Hiệu quả, Kiểm soát tuyến mồ hôi nách, hỗ trợ điều trị hôi nách hiệu quả.